Cám ơn các bạn đã ghé tham quan và ủng hộ cho website http://cdqtkd5a.blogspot.com/ , chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.Website xem tốt nhất với trình duyệt Google Chrome và Mozilla Firefox. Admin: Văn Tùng

Gửi bài viết

Chào mừng bạn đến với mục gửi bài viết.
Để gửi bài các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và chọn tập tin đính kèm rồi gửi đến ban quản trị. Bài viết bạn sẽ được ban quản trị kiểm duyệt và đăng chậm nhất là 24h.
Những quy định về lập chủ đề, nội dung bài viết

1.Lập chủ đề

- Không gửi bài hàng loạt không có ý nghĩa; không đăng những thông tin giả mạo; Không đăng ký ID bằng các ký tự đặc biệt như: [ * ¤ ° ´ ¯ )] không phát tán các quảng cáo đại trà; không đưa thông tin làm ảnh hưởng tới hoạt động chung của Website.
- Gửi bài đúng nơi quy định: Trước khi đăng bài viết ở mục nào cần đọc kĩ hướng dẫn và nội dung của mục đó để nắm rõ quy định và đăng bài đúng chỗ.
- Chủ đề phải xúc tích, nêu bật được ý cần nói.
- Không lập các topic( bài viết) có nội dung sai lệch với tiêu chí hoạt động chung của box ( chuyên mục).
- Không lặp lại một topic đã có hoặc lập một topic có nội dung tương tự.
- Không lập các topic mới một cách tràn lan, các topic có nhiều ảnh, hạn chế tối đa mở nhiều topic, làm mọi người khó theo dõi.2. Về nội dung bài viết :
- Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như: "????", "Vào đây coi này", "Hay lắm", "Giúp mình với", " ơi", v.v... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề mà không cần thông báo.
- Hạn chế gửi các bài viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat kiểu như "mắc ơi!, chít rùi" v.v... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở và biên tập lại.
- Những hành vi sau đây được gọi là câu bài: gửi nhiều bài liền nhau bằng cách cố ý chia nhỏ nội dung một bài ra làm nhiều phần.
- Gửi bài phù hợp, đúng với chủ đề, không được cố tình làm loãng topic bằng cách gửi những bài có nội dung không liên quan đến chủ đề của topic.
- Khi liên kết Wesite, chèn clip, nhạc... vào bài viết,hoặc bình luận, tuyệt đối không liên kết đến những trang tuyên truyền phản động, khủng bố, sex, chứa virus...chỉ được liên kết link, chèn nhạc, clip có nội dung Văn hóa, Tư tưởng lành mạnh, được Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch cho phép.
-Có một số chuyên mục chỉ dành cho góc thành viên sáng tác nếu phát hiện thấy hành vi copy bài của người khác, chúng tôi sẽ tùy mức độ xử lý thành viên theo quy định.
- Tránh việc lạm dụng các emoticon 
- Bài viết nếu là tiếng Việt phải có dấu
- Không gửi nhiều bài cùng một nội dung ở các topic khác nhau
- Không dùng chữ quá to, quá nhỏ hoặc lạm dụng font chữ, màu sắc.
- Không được gửi các bài có virus lên Website.
-Các bài viết sưu tầm phãi ghi rõ nguồn gốc.
-Tất cả những bài viết quảng cáo, rao vặt, giới thiệu trang web mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều mục sẽ bị xóa ngay tất cả các bài.
- Bạn có thể gửi thông báo cho Ban điều hành về những bài viết có nội dung không phù hợp.
- Những ý kiến, quan điểm trong các bài viết của mỗi thành viên đều mang tính chất cá nhân và không phản ánh ý kiến chung của toàn thành viên hay Ban Điều Hành. Thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết của mình.


Cám ơn bài viết của bạn, chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.
Võ Văn Tùng
 
Support : Creating Website | Johny Template | Maskolis | Johny Portal | Johny Magazine | Johny News | Johny Demosite
Copyright © [2010-2013]. Website CĐQTKD5A - Trường Đại Học Tây Đô.
Bản Quyền Thuộc Về CĐQTKD5A
Khi Đăng lại bài từ trang này vui lòng ghi rõ nguồn CĐQTKD5A.TK